Bài Kiểm Tra Học Kì II - Công Nghệ 6 - Trường THCS Hoằng Lương

doc3 trang | Chia sẻ: hongdao | Lượt xem: 1015 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài Kiểm Tra Học Kì II - Công Nghệ 6 - Trường THCS Hoằng Lương, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Trường THCS Hoằng Lương BÀI KIỂM TRA HỌC KÌ II
GV ra đề: Lê Thanh Tâm MÔN CÔNG NGHỆ 6
 NĂM HỌC: 2012-2013
 Ngày ra đề: 8.4.2013
 Ngày kiểm tra: 13 .4.2013
 Thời gian kiểm tra 45 phút
 Tiết 69 PPCT
Tên HS:.....................................
Điểm 
Lời phê của cô giáo
A.Trắc nghiệm (4,0 điểm) Điền đúng (Đ), sai (S) vào ô trống.
Thực đơn dùng cho bữa ăn hàng ngày thường có từ 3-4 món.
Thực đơn dùng cho bữa ăn hàng ngày thường có 3 món chính và 2 món phụ.
Cần lựa chọn thực phẩm cho thực đơn phù hợp với số người và đặc điểm của từng người trong gia đình.Thực đơn cần phải phù hợp với ngân quĩ của gia đình.
Không cần chế biến món ăn trong thực đơn đúng kĩ thuật, trình bày món ăn đẹp và sáng tạo.
Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.
Thực đơn phải đầy đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn
Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.
Không cần lựa chọn thực phẩm để chuẩn bị bữa ăn.
B.Tự luận (6,0 điểm)
Câu 1 (3,0 điểm):Xây dựng thực đơn cho bữa cố Tết?
Câu 2 (3,0điểm): Muốn tổ chức một bữa ăn chu đáo cần phải làm gì?
...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
.................................................................................................................................................
Trường THCS Hoằng Lương ĐỀ VÀ HƯỚNG DẪN CHẤM KIỂM TRA HỌC KÌ II
GV ra đề: Lê Thanh Tâm MÔN CÔNG NGHỆ 6
 NĂM HỌC: 2012-2013
 Ngày ra đề: 8.4.2013
 Ngày kiểm tra: 13 .4.2013
 Thời gian kiểm tra 45 phút
 Tiết 69 PPCT
A.Trắc nghiệm (4,0 điểm) Điền đúng (Đ), sai (S) vào ô trống.
Thực đơn dùng cho bữa ăn hàng ngày thường có từ 3-4 món.
Thực đơn dùng cho bữa ăn hàng ngày thường có 3 món chính và 2 món phụ.
Cần lựa chọn thực phẩm cho thực đơn phù hợp với số người và đặc điểm của từng người trong gia đình.Thực đơn cần phải phù hợp với ngân quĩ của gia đình.
Không cần chế biến món ăn trong thực đơn đúng kĩ thuật, trình bày món ăn đẹp và sáng tạo.
Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.
Thực đơn phải đầy đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn
Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.
Không cần thiết phải lựa chọn thực phẩm để chuẩn bị bữa ăn.
B.Tự luận (6,0 điểm)
Câu 1 (3,0 điểm):Xây dựng thực đơn cho bữa cố Tết?
Câu 2 (3,0điểm): Muốn tổ chức một bữa ăn chu đáo cần phải làm gì?
 HƯỚNG DẪN CHẤM
A.Trắc nghiệm (4,0 điểm) Điền đúng (Đ), sai (S) vào ô trống.
Mỗi ý đúng 0,5 đ: Đ, Đ,Đ, K ,Đ, Đ, Đ,K
B.Tự luận (6,0 điểm)
Câu 1 (3,0 điểm) HS tự làm GV cắn cứ cho điểm
Câu 2 (3,0điểm): Muốn tổ chức một bữa ăn chu đáo cần phải :
Xây dựng thực đơn.
Chọn lựa thực phẩm cho thực đơn.
Chế biến món ăn.
Trình bày bàn ăn và thu dọn sau khi ăn.
Mỗi 1 ý đúng cho 0,75 điểm.

File đính kèm:

  • docde thi hoc ky 2 cong nghe 6.doc