Đề cương hoá học ứng dụng - Đề tài: Chất tạo vị và màu cho thực phẩm

doc1 trang | Chia sẻ: huu1989 | Lượt xem: 846 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề cương hoá học ứng dụng - Đề tài: Chất tạo vị và màu cho thực phẩm, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Nhóm 06
ĐỀ CƯƠNG HOÁ HỌC ỨNG DỤNG
Đề tài: CHẤT TẠO VỊ VÀ MÀU CHO THỰC PHẨM
=====================
Phần 1:Giới thiệu
Sơ lượt về phụ gia tạo vị và màu cho thực phẩm
Phần 2: Nội dung
Chất tạo màu:
 a) Chất tạo màu tự nhiên
 b) Chất tạo màu tổng hợp
Chất tạo vị
a) Chất tạo chua
 b) Chất tạo ngọt
3) Các chất độn
4) Một số lời khuyên cho người tiêu dùng
Phần 3: Kết luận
( Phần báo cáo chủ yếu : thành phần hoá học, tên gọi ( tên khoa học, tên thương mại), tác dụng (đối với thực phẩm, đối với sức khoẻ con người), một số chất phụ gia sử dụng trên thị trường hiện nay( hàn the, formol)).

File đính kèm:

  • docde cuong chat tao vi va mau cho thuc pham.doc