Đề thi khảo sát chất lượng học kỳ II ( năm học 2010-2011) môn: công nghệ 9 thời gian: 45 phút

doc1 trang | Chia sẻ: zeze | Lượt xem: 1021 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề thi khảo sát chất lượng học kỳ II ( năm học 2010-2011) môn: công nghệ 9 thời gian: 45 phút, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
PHÒNG GD&ĐT CHÂU THÀNH
TRƯỜNG THCS NINH ĐIỀN
ĐỀ THI KSCL HỌC KỲ II ( NĂM HỌC 2010-2011)
Môn: Công Nghệ 9
Thời gian: 45 phút.
Câu 1: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món hấp? (1,5đ)
Câu 2: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món nướng? (1,5 đ)
Câu 3: Sắp xếp thành một thực đơn hợp lí với các món (2 đ)
-Món tráng miệng; món súp; món lẩu; món nộm; món rán.
Câu 4: Nêu qui trình chế biến của chè hoa cau (chè táo xọn) gồm mấy bước? (1đ)
Câu 5: Tại sao cần sử dụng lửa to để thực hiện món xào? Cho ví dụ 1 số món xào? (2đ)
Câu 6: Cho biết trạng thái, hương vị, màu sắc của món chả giò? Yếu tố nào làm cho chả giò được giòn lâu? (2đ)
PHÒNG GD&ĐT CHÂU THÀNH
TRƯỜNG THCS NINH ĐIỀN
ĐỀ THI KSCL HỌC KỲ II ( NĂM HỌC 2010-2011)
Môn: Công Nghệ 9
Thời gian: 45 phút.
Câu 1: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món hấp? (1,5đ)
Câu 2: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món nướng? (1,5 đ)
Câu 3: Sắp xếp thành một thực đơn hợp lí với các món (2 đ)
-Món tráng miệng; món súp; món lẩu; món nộm; món rán.
Câu 4: Nêu qui trình chế biến của chè hoa cau (chè táo xọn) gồm mấy bước? (1đ)
Câu 5: Tại sao cần sử dụng lửa to để thực hiện món xào? Cho ví dụ 1 số món xào? (2đ)
Câu 6: Cho biết trạng thái, hương vị, màu sắc của món chả giò? Yếu tố nào làm cho chả giò được giòn lâu? (2đ)
PHÒNG GD&ĐT CHÂU THÀNH
TRƯỜNG THCS NINH ĐIỀN
ĐỀ THI KSCL HỌC KỲ II ( NĂM HỌC 2010-2011)
Môn: Công Nghệ 9
Thời gian: 45 phút.
Câu 1: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món hấp? (1,5đ)
Câu 2: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món nướng? (1,5 đ)
Câu 3: Sắp xếp thành một thực đơn hợp lí với các món (2 đ)
-Món tráng miệng; món súp; món lẩu; món nộm; món rán.
Câu 4: Nêu qui trình chế biến của chè hoa cau (chè táo xọn) gồm mấy bước? (1đ)
Câu 5: Tại sao cần sử dụng lửa to để thực hiện món xào? Cho ví dụ 1 số món xào? (2đ)
Câu 6: Cho biết trạng thái, hương vị, màu sắc của món chả giò? Yếu tố nào làm cho chả giò được giòn lâu? (2đ)

File đính kèm:

  • docDe thi HK II Cong Nghe 9 20102011.doc