Đề thi khảo sát chất lượng học kỳ II ( năm học 2010-2011) môn: công nghệ 9 thời gian: 45 phút
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề thi khảo sát chất lượng học kỳ II ( năm học 2010-2011) môn: công nghệ 9 thời gian: 45 phút, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
PHÒNG GD&ĐT CHÂU THÀNH TRƯỜNG THCS NINH ĐIỀN ĐỀ THI KSCL HỌC KỲ II ( NĂM HỌC 2010-2011) Môn: Công Nghệ 9 Thời gian: 45 phút. Câu 1: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món hấp? (1,5đ) Câu 2: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món nướng? (1,5 đ) Câu 3: Sắp xếp thành một thực đơn hợp lí với các món (2 đ) -Món tráng miệng; món súp; món lẩu; món nộm; món rán. Câu 4: Nêu qui trình chế biến của chè hoa cau (chè táo xọn) gồm mấy bước? (1đ) Câu 5: Tại sao cần sử dụng lửa to để thực hiện món xào? Cho ví dụ 1 số món xào? (2đ) Câu 6: Cho biết trạng thái, hương vị, màu sắc của món chả giò? Yếu tố nào làm cho chả giò được giòn lâu? (2đ) PHÒNG GD&ĐT CHÂU THÀNH TRƯỜNG THCS NINH ĐIỀN ĐỀ THI KSCL HỌC KỲ II ( NĂM HỌC 2010-2011) Môn: Công Nghệ 9 Thời gian: 45 phút. Câu 1: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món hấp? (1,5đ) Câu 2: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món nướng? (1,5 đ) Câu 3: Sắp xếp thành một thực đơn hợp lí với các món (2 đ) -Món tráng miệng; món súp; món lẩu; món nộm; món rán. Câu 4: Nêu qui trình chế biến của chè hoa cau (chè táo xọn) gồm mấy bước? (1đ) Câu 5: Tại sao cần sử dụng lửa to để thực hiện món xào? Cho ví dụ 1 số món xào? (2đ) Câu 6: Cho biết trạng thái, hương vị, màu sắc của món chả giò? Yếu tố nào làm cho chả giò được giòn lâu? (2đ) PHÒNG GD&ĐT CHÂU THÀNH TRƯỜNG THCS NINH ĐIỀN ĐỀ THI KSCL HỌC KỲ II ( NĂM HỌC 2010-2011) Môn: Công Nghệ 9 Thời gian: 45 phút. Câu 1: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món hấp? (1,5đ) Câu 2: Nêu yêu cầu kĩ thuật của món nướng? (1,5 đ) Câu 3: Sắp xếp thành một thực đơn hợp lí với các món (2 đ) -Món tráng miệng; món súp; món lẩu; món nộm; món rán. Câu 4: Nêu qui trình chế biến của chè hoa cau (chè táo xọn) gồm mấy bước? (1đ) Câu 5: Tại sao cần sử dụng lửa to để thực hiện món xào? Cho ví dụ 1 số món xào? (2đ) Câu 6: Cho biết trạng thái, hương vị, màu sắc của món chả giò? Yếu tố nào làm cho chả giò được giòn lâu? (2đ)
File đính kèm:
- De thi HK II Cong Nghe 9 20102011.doc