Kiểm tra 15 phút Môn: Công nghệ 7 trường trung học cơ sở Nguyễn Bình Khiêm

doc3 trang | Chia sẻ: zeze | Lượt xem: 854 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Kiểm tra 15 phút Môn: Công nghệ 7 trường trung học cơ sở Nguyễn Bình Khiêm, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Lớp: 7/ 
Họ và tên: ..
Mã đề: 
Kiểm tra 15 phút
Môn: Công nghệ 7
Ngày kiểm tra
/02/2012
Điểm
Lời phê
Đề 1: (Học sinh làm trực tiếp vào đề kiểm tra) 
I/ Trắc nghiệm: (2 điểm) Khoanh tròn chữ cái trước câu trả lời đúng
1/ Đo độ trong của nước nuôi thủy sản bằng dụng cụ gì?
a. Nhiệt kế 	b. Đĩa sếch xi. 	c. Cân. 	d. Giấy đo pH.
2/ Nhiệt độ thích hợp cho tôm là bao nhiêu?
a. 200C-300C 	b.350C-400C 	c.250C-350C 	d.400C-500C
3/ Lọai cây nào được thu họach bằng phương pháp cắt?
a. Khoai lang. 	b. Đậu xanh . 	c. Lúa. 	d. Ớt.
4/ Độ trong tốt cho tôm, cá là bao nhiêu?
a. 5-10cm. 	b. 10-15cm. 	c. 20-30cm. 	d. 25-30cm.
II/ Tự luận: (8 điểm)
1/ Thu họach phải đảm bảo những yêu cầu gì và bằng những phương pháp nào?
2/ Hãy nêu tác dụng của việc luân canh, xen canh, tăng vụ. 
Bài làm
Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Lớp: 7/ 
Họ và tên: ..
Mã đề: 
Kiểm tra 15 phút
Môn: Công nghệ 7
Ngày kiểm tra
/02/2012
Điểm
Lời phê
Đề 2: (Học sinh làm trực tiếp vào đề kiểm tra) 
I/ Trắc nghiệm: (2 điểm) Khoanh tròn chữ cái trước câu trả lời đúng
1/ Sản phẩm mít khô được chế biến bằng phương pháp gì?
a. Đóng hộp. 	b. Muối chua. 	c. Chế biến thành bột mịn. 	d.Sấy khô.
2/ Nhiệt độ thích hợp cho cá là bao nhiêu?
a. 200C-300C 	b. 250C-350C 	c. 300C-400C 	d. 100C-150C
3/ Đo độ pH của nước nuôi thủy sản bằng dụng cụ gì?
a.Cân. 	b.Giấy đo pH và thang màu pH chuẩn. c. Nhiệt kế. d. Đĩa sếch xi.
4/ Nước có màu nào thì tốt cho tôm, cá ?
a. Màu nõn chuối. 	b. màu đen. 	c. Màu đỏ 	d. Màu hồng
II/ Tự luận: ( 8 điểm)
1/ Bảo quản nông sản nhằm mục đích gì và bằng cách nào?
2/ Thế nào là luân canh, xen canh? 
Bài làm

File đính kèm:

  • docKiem tra 15 phut Cong Nghe 7.doc