Kiểm tra học kì II – Năm học 2011 – 2012 Môn thi: Công nghệ 9 Thời gian làm bài: 45 phút (không kể thời gian giao đề)

doc1 trang | Chia sẻ: zeze | Lượt xem: 810 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Kiểm tra học kì II – Năm học 2011 – 2012 Môn thi: Công nghệ 9 Thời gian làm bài: 45 phút (không kể thời gian giao đề), để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
ỦY BAN NHÂN DÂN TP BIÊN HÒA CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 __________________ 	 __________________ 
ĐỀ CHÍNH THỨC
 Kiểm tra học kì II – Năm học 2011 – 2012
 Môn thi: Công nghệ 9
 Ngày thi: 29/ 04/ 2012
 Thời gian làm bài: 45 phút (không kể thời gian giao đề)
 ______________________________________________________
 ( Đề này có 01 trang, gồm 05 câu)
ĐỀ BÀI 1:
Câu 1: (2,0 điểm) Nêu nguyên tắc chung và quy trình thực hiện món xào.
Câu 2: (2,0 điểm) Em hãy nêu công dụng của gừng trong món ốc hấp lá gừng.
Câu 3: (2,0 điểm) Làm thế nào để món rán chả giò giữ được độ giòn lâu?
Câu 4: (2,0 điểm) Nêu quy trình chế biến và thực hiện món đậu phụ nhồi thịt sốt cà.
Câu 5: (2,0 điểm) Theo em ta nên cho chả giò vào rán khi dầu đang thật sôi hay chưa sôi để món chả giò sau khi rán được đẹp mắt? 
 HẾT
Số báo danh thí sinh: ..Chữ kí giám thị: 
______________________________________________________________________________
ỦY BAN NHÂN DÂN TP BIÊN HÒA CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 __________________ 	 __________________ 
ĐỀ CHÍNH THỨC
 Kiểm tra học kì II – Năm học 2011 – 2012
 Môn thi: Công nghệ 9
 Ngày thi: 29/ 04/ 2012
 Thời gian làm bài: 45 phút (không kể thời gian giao đề)
 ______________________________________________________
 ( Đề này có 01 trang, gồm 05 câu)
ĐỀ BÀI 2:
Câu 1: (2,0 điểm) Nêu nguyên tắc chung và quy trình thực hiện món hấp.
Câu 2: (2,0 điểm) Làm thế nào để xôi vò không bị nhão khi thành phẩm?
Câu 3: (2,0 điểm) Làm thế nào để mì trong món mì xào giòn được giòn tan không cứng?
Câu 4: (2,0 điểm) Nêu quy trình chế biến và thực hiện món xào thập cẩm.
Câu 5: (2,0 điểm) Tại sao món xào ta nên cho nguyên liệu động vật và thực vật xào riêng, sau đó dùng lửa to và trộn chung nguyên liệu động vật thực vật và xào thật nhanh? 
 HẾT
Số báo danh thí sinh: .. Chữ kí giám thị: 

File đính kèm:

  • docKiem tra hkII Cong nghe 9.doc