Kiểm tra học kỳ II môn: công nghệ 6 thời gian làm bài: 45 ( phút)
Bạn đang xem nội dung tài liệu Kiểm tra học kỳ II môn: công nghệ 6 thời gian làm bài: 45 ( phút), để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
PHÒNG GIÁO DỤC ĐAM RÔNG TRƯỜNG THCS ĐẠ M’RÔNG LỚP: HỌ VÀ TÊN: . KIỂM TRA HỌC KỲ II ĐIỂM KIỂM TRA HỌC KỲII Môn: C. Nghệ 6 Thời gian làm bài: 45 ( Phút) ( Không kể thời gian , phát đề) A. TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN: (5 điểm ) Hãy chọn câu trả lời đúng nhất trong mỗi câu sau: Câu 1. Thực phẩm được chia ra làm mấy nhóm ? 2 nhóm 3 nhóm 4 nhóm 5 nhóm Câu 2. Để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố, nhất là những sinh tố dễ tan trong nước ( cần chú ý ) a. Không ngâm thực phẩm lâu trong nước. b. Nên ngâm thực phẩm trong nước. c.Không để thực phẩm khô héo. d. Cả a + b e. Cả a + c Câu 3. Có mấy phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt a. 2 phương pháp b. 3 phương pháp c. 4 phương pháp Câu 4 Hãy chọn nội dung ở cột B để hoàn tất các câu ở cột A Câu A Câu B 1.Người lao động có thể tăng thu nhập bằng cách . ( ) a. Lương hưu, lãi tiết kiệm 2.Thu nhập của người nghỉ hưu là ( ) b. Làm kinh tế phụ để tăng thu nhập 3.Người nghỉ hưu, ngoài lương hưu có thể .. ( ) c. Nhu cầu hàng ngày của gai đình còn một phần đem bán để lấy tiền chi cho các nhu cầu khác. 4.Những thu nhập bằng hiện vật có thể sử dụng trực tiếp cho ( . ) d. Góp phần tăng thu nhập gia đình 5.Làm công việc nội trợ giúp đỡ gia đình cũng là ..( . ) e. Làm thêm giờ tăng năng suất lao động g. Có một khoản tiền để chi cho việc đột suất II.TỰ LUẬN ( 5 điểm ) Câu 1. Thế nào là bữa ăn hợp lý, em hãy phân chia số bữa ăn trong một ngày và bữa nào là chính, bữa nào là phụ ? Câu 2. Thực đơn là gì ? Nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn
File đính kèm:
- De 2.doc