Kiểm tra học kỳ II môn: công nghệ 9 thời gian: 45 phút trường THCS Hồng Thủy

doc2 trang | Chia sẻ: zeze | Lượt xem: 822 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Kiểm tra học kỳ II môn: công nghệ 9 thời gian: 45 phút trường THCS Hồng Thủy, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
trường THCS Hồng thủy kiểm tra học kỳ II
 Họ và tên: ................................... môn: công nghệ 9	 
 Lớp: ............................................. 	 thời gian: 45 phút 
 (không kể thời gian phát đề)	 
Điểm
Lời phê của giáo viên
Đề 3
Trắc nghiệm. (3 điểm)
Câu 1: Dựa vào kiến thức đã học em hãy điền Đ(đúng) vào ô trống của món xào.
€ Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo ít (5% đến 10%) lượng thực phẩm.
€ Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo ít (10% đến 115%) lượng thực phẩm.
€ Sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn.
€ Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước tỏa ra từ chính bản thân. thực phẩm. (đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước)
€ Nguyên liệu động vật chín mềm, không dai.
€ Nguyên liệu động vật chín mềm.
€ Nguyên liệu thực vật vừa chín tới, không cứng hay mềm nhũn, còn màu tươi của thực phẩm.
€ Món ăn có thể còn ít nước, hơi sền sệt.
€ Vị vừa ăn. 
€ Vị đậm đà.
€ Món ăn phải thật khô. 
€ Sử dụng lửa trong thời gian tương đối dài.
II. Tự luận. (7 điểm)
Câu 1: Trình bày cách chế biến món nem rán. (2,5 điểm)
Câu 2: Trình bày cách sơ chế món xào thập cẩm. (2,5 điểm)	
Câu 3: Trình bày cách chế biến món rườn xào chua ngọt. (2.0điểm)

File đính kèm:

  • docKT Ky II 20082009 CNghe 9 De 3.doc
Đề thi liên quan