Kiểm tra học kỳ II môn: công nghệ 9 thời gian: 45 phút trường THCS Hồng Thủy
Bạn đang xem nội dung tài liệu Kiểm tra học kỳ II môn: công nghệ 9 thời gian: 45 phút trường THCS Hồng Thủy, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
trường THCS Hồng thủy kiểm tra học kỳ II Họ và tên: ................................... môn: công nghệ 9 Lớp: ............................................. thời gian: 45 phút (không kể thời gian phát đề) Điểm Lời phê của giáo viên Đề 3 Trắc nghiệm. (3 điểm) Câu 1: Dựa vào kiến thức đã học em hãy điền Đ(đúng) vào ô trống của món xào. Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo ít (5% đến 10%) lượng thực phẩm. Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo ít (10% đến 115%) lượng thực phẩm. Sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn. Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước tỏa ra từ chính bản thân. thực phẩm. (đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước) Nguyên liệu động vật chín mềm, không dai. Nguyên liệu động vật chín mềm. Nguyên liệu thực vật vừa chín tới, không cứng hay mềm nhũn, còn màu tươi của thực phẩm. Món ăn có thể còn ít nước, hơi sền sệt. Vị vừa ăn. Vị đậm đà. Món ăn phải thật khô. Sử dụng lửa trong thời gian tương đối dài. II. Tự luận. (7 điểm) Câu 1: Trình bày cách chế biến món nem rán. (2,5 điểm) Câu 2: Trình bày cách sơ chế món xào thập cẩm. (2,5 điểm) Câu 3: Trình bày cách chế biến món rườn xào chua ngọt. (2.0điểm)
File đính kèm:
- KT Ky II 20082009 CNghe 9 De 3.doc