Thi học kì 2 - Môn công nghệ lớp 10- đề 101
Bạn đang xem nội dung tài liệu Thi học kì 2 - Môn công nghệ lớp 10- đề 101, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
THI HỌC KÌ 2-MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 10- ĐỀ 101 1/ Trong qui trình chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt, bước nào giúp tạo hương vị cà phê thơm ngon? a Ngâm ủ lên men. b Xát bỏ vỏ trấu. c Làm sạch. d Bóc vỏ quả. 2/ Yếu tố nào quyết định đến tốc độ lớn và giới hạn lớn của con vật: a môi trường b thức ăn c tính di truyền d chăm sóc. 3/ Trường hợp nào sau đây là nhân giống tạp giao: a P:Lợn cái Joocsai X lợn đực Joocsai b P: Lợn cái Ba xuyên X lợn đực Lan đơ rat c P:Lợn cái đurôc X lợn đực đurôc d P: Lợn cái Lan đơ rat X lợn đực Lan đơ rat 4/ Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ : a Địa điểm thuận lợi cho việc KD. b Nhu cầu thị trường. c Giấc mơ làm giàu. d Tất cả các phương án đưa ra 5/ Thể chất là gì: a chất lượng bên trong cơ thể con vật. b khả năng sản xuất sản phẩm của con vật. c tính di truyền của con vật d hình dáng bên ngoài của con vật 6/ Giống lợn nào sau đây hướng mỡ? a Lợn Ỉ Móng Cái b lợn Đurôc c lợn Joocsai d lợn Bơsai 7/ Qui trình chế biến chè xanh có những bước :1-Làm héo lá chè ;2-Diệt men trong chè; 3-Sử dụng;4-Nguyên liệu, 5- Phân loại, đóng gói;6- Vò chè;7- Làm khô. Trình tự qui trình chế biến là: a 4 - 2- 1 - 6 -7 - 5 - 3. b 4 - 1- 2 - 6 -7 - 5 - 3. c 4 - 5 - 2 - 6 -7 - 1 -3. d 4 - 1- 2 - 6 -7 - 5 - 3. 8/ Doanh nghiệp được gọi bằng : a Nhà máy b Xí nghiệp c Công ti, hãng d Tất cả các trường hợp trên. 9/ Kinh doanh hộ gia đình có đặc điểm: a Có qui mô lớn. b Sử dụng lao động trong xã hội là chủ yếu. c Thuộc sở hữu cá nhân. d Thuộc sở hữu tập thể. 10/ Doanh nghiệp không thể huy động vốn kinh doanh từ nguồn nào? a Vốn của chủ doanh nghiệp. b Vốn từ khách hàng. c Vốn của nhà cung ứng, vốn vay d Vốn của các thành viên trong doanh nghiệp. 11/ Để chế biến thức ăn bột sắn giàu prôtêin, người ta cấy vào hồ bột sắn: a Vi khuẩn b Trùng roi c Nấm d Virut 12/ Dùng kháng sinh lâu dài và liên tục có tác dụng: a Gây kháng thuốc ở vi khuẩn gây bệnh. b Phòng bệnh. c Loại trừ được các vi sinh vật cơ hội xâm nhập gây bệnh. d Tất cả các trường hợp đưa ra. 13/ Nguyên nhân chính gây dịch bệnh ở vật nuôi là: a Làm chuồng theo hướng Đông - Bắc. b Xử lí chất thải không đúng phương pháp. c Làm chuồng trại không đúng kiến trúc. d Cho ăn thiếu dinh dưỡng. 14/ Sinh trưởng là : a sự thay đổi hình dáng con vật. b sự hoàn thiện chức năng sinh lí c sự tăng khối lượng và kích thước cơ thể con vật d sự biến đổi khối lượng và kích thước con vật. 15/ Thức ăn nào giàu năng lượng nhất ? a Cám gạo và rau xanh. b Ngô hạt, gạo. c Cỏ tươi và thức ăn ủ mầm. d Rơm rạ 16/ Trong điều kiện bình thường, sữa bò mới vắt ra vi sinh vật không phát triển được là do: a Trong sữa có kháng thể. b Sữa có độc tố diệt vi khuẩn. c Sữa có nhiệt độ cao làm vi sinh vật không phát triển được d Mùi vị của sữa chống vi khuẩn. 17/ Lương thực và thực phẩm có đặc điểm gì? a Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng b Đa số chứa nhiều nước c Chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. d Tất cả các phương án đều đúng. 18/ Nhược điểm của phương pháp chọn lọc hàng loạt là: a không tạo ra giống mới. b khó thực hiện c Tốn kém d Hiệu quả chọn lọc thấp 19/ Gà Tam hoàng có nguồn gốc từ nước nào? a Ấn độ b Anh c Trung quốc d Thái lan 20/ Trường hợp nào không phải là nguồn lực của doanh nghiệp : a Nhân sự. b Vốn. c Thị trường d Cơ sở vật chất. 21/ Cửa hàng X chuyên bán đồ trang trí nội thất. Cửa hàng này kinh doanh thuộc lĩnh vực nào? a Hợp tác. b Thương mại c Dịch vụ d Sản xuất 22/ Con bò sinh ra bằng công nghệ cấy truyền phôi giống với bò nào? a Bò nhận phôi. b Bò mẹ mang thai. c Bò cho phôi 23/ Ông cha ta có câu : "Phi thương bất phú ", có nghĩa là: a Muốn giàu phải làm kinh doanh. b Muốn vượt khó khăn phải biết liều lĩnh. c Muốn kinh doanh giỏi phải nắm bắt cơ hội. d Mạnh bạo trên thương trường chắc chắn sẽ thành công. 24/ Hoạch toán kinh tế là: a Việc thu ngân và điều chỉnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. b Đơn vị tính toán chi phí và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp c Việc điều chỉnh thu, chi của doanh nghiệp. d Việc tính toán chi phí và doanh thu cuả doanh nghiệp. 25/ Nhu cầu của khách hàng phụ thuộc vào yếu tố nào? a Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. b Gía cả hàng hoá trên thị trường. c Thu nhập bằng tiền của dân cư d Tất cả các phương án đưa ra. THI HỌC KÌ 2-MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 10- ĐỀ 102 1/ Ông cha ta có câu : "Phi thương bất phú ", có nghĩa là: a Muốn vượt khó khăn phải biết liều lĩnh. b Muốn giàu phải làm kinh doanh. c Muốn kinh doanh giỏi phải nắm bắt cơ hội. d Mạnh bạo trên thương trường chắc chắn sẽ thành công. 2/ Trong qui trình chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt bước nào giúp tạo hương vị cà phê thơm ngon? a Ngâm ủ lên men. b Xát bỏ vỏ trấu. c Bóc vỏ quả. d Làm sạch. 3/ Gà Tam hoàng có nguồn gốc từ nước nào? a Trung quốc b Ấn độ c Anh d Thái lan 4/ Thức ăn nào giàu năng lượng nhất ? a Cám gạo và rau xanh. b Ngô hạt, gạo. c Cỏ tươi và thức ăn ủ mầm. d Rơm rạ 5/ Lương thực và thực phẩm có đặc điểm gì? a Đa số chứa nhiều nước b Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng c Chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. d Tất cả các phương án đều đúng. 6/ Sinh trưởng là : a sự biến đổi khối lượng và kích thước con vật. b sự tăng khối lượng và kích thước cơ thể con vật c sự thay đổi hình dáng con vật. d sự hoàn thiện chức năng sinh lí 7/ Yếu tố nào quyết định tốc độ lớn và giới hạn lớn của con vật: a chăm sóc. b tính di truyền c môi trường d thức ăn 8/ Trường hợp nào sau đây là nhân giống tạp giao: a P:Lợn cái Lan đơ rat X lợn đực Lan đơ rat b P:Lợn cái Joocsai X lợn đực Joocsai c P:Lợn cái đurôc X lợn đực đurôc d P:Lợn cái Ba xuyên X lợn đực Lan đơ rat 9/ Trường hợp nào không phải là nguồn lực của DN : a Vốn. b Thị trường c Nhân sự. d Cơ sở vật chất. 10/ Kinh doanh hộ gia đình có đặc điểm: a Thuộc sở hữu cá nhân. b Thuộc sở hữu tập thể. c Có qui mô lớn. d Sử dụng lao động trong xã hội là chủ yếu. 11/ Doanh nghiệp được gọi bằng : a Xí nghiệp b Nhà máy c Công ti, hãng d Tất cả các trường hợp trên. 12/ Con bò sinh ra bằng công nghệ cấy truyền phôi giống với bò nào? a Bò nhận phôi. b Bò cho phôi c Bò mẹ mang thai. 13/ Cửa hàng X chuyên bán đồ trang trí nội thất. Cửa hàng này kinh doanh thuộc lĩnh vực nào? a Dịch vụ b Thương mại c Sản xuất d Hợp tác. 14/ Trong điều kiện bình thường, sữa bò mới vắt ra vi sinh vật không phát triển được là do: a Mùi vị của sữa chống vi khuẩn. b Sữa có nhiệt độ cao làm vi sinh vật không phát triển được c Trong sữa có kháng thể. d Sữa có độc tố diệt vi khuẩn. 15/ Nhu cầu của khách hàng phụ thuộc vào yếu tố nào? a Thu nhập bằng tiền của dân cư b Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. c Gía cả hàng hoá trên thị trường d Tất cả các phương án đưa ra. 16/ Nhược điểm của phương pháp chọn lọc hàng loạt là: a tốn kém b hiệu quả chọn lọc thấp c khó thực hiện d không tạo ra giống mới 17/ Thể chất là gì: a khả năng sản xuất sản phẩm của con vật. b tính di truyền của con vật c hình dáng bên ngoài của con vật d chất lượng bên trong cơ thể con vật 18/ Hoạch toán kinh tế là: a Việc thu ngân và điều chỉnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. b Đơn vị tính toán chi phí và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp c Việc tính toán chi phí và doanh thu cuả doanh nghiệp. d Việc điều chỉnh thu, chi của DN. 19/ Qui trình chế biến chè xanh có những bước :1-Làm héo lá chè ;2-Diệt men trong chè; 3-Sử dụng;4-Nguyên liệu, 5- Phân loại, đóng gói;6- Vò chè;7- Làm khô. Trình tự qui trình chế biến là: a 4 - 5 - 2 - 6 -7 - 1 -3. b 4 - 2- 1 - 6 -7 - 5 - 3. c 4 - 1- 2 - 6 -7 - 5 - 3. d 4 - 1- 2 - 6 -7 - 5 - 3. 20/ Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ : a Giấc mơ làm giàu. b Nhu cầu thị trường. c Địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh. d Tất cả các phương án đưa ra 21/ Doanh nghiệp không thể huy động vốn kinh doanh từ nguồn nào? a Vốn của nhà cung ứng, vốn vay b Vốn của các thành viên trong DN. c Vốn của chủ doanh nghiệp. d Vốn từ khách hàng. 22/ Để chế biến thức ăn bột sắn giàu prôtêin, người ta cấy vào hồ bột sắn : a Nấm b Virut c Vi khuẩn d Trùng roi 23/ Dùng kháng sinh lâu dài và liên tục có tác dụng: a Gây kháng thuốc ở vi khuẩn gây bệnh. b Phòng bệnh. c Loại trừ được các vi sinh vật cơ hội xâm nhập gây bệnh. d Tất cả các trường hợp đưa ra. 24/ Nguyên nhân chính gây dịch bệnh ở vật nuôi là: a Cho ăn thiếu dinh dưỡng. b Xử lí chất thải không đúng phương pháp. c Làm chuồng theo hướng Đông - Bắc. d Làm chuồng trại không đúng kiến trúc. 25/ Giống lợn nào sau đây hướng mỡ? a lợn Đurôc b lợn Joocsai c lợn Bơsai d Lợn Ỉ Móng Cái THI HỌC KÌ 2-MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 10- ĐỀ 103 1/ Trong điều kiện bình thường, sữa bò mới vắt ra vi sinh vật không phát triển được là do: a Sữa có nhiệt độ cao làm vi sinh vật không phát triển được b Trong sữa có kháng thể. c Mùi vị của sữa chống vi khuẩn. d Sữa có độc tố diệt vi khuẩn. 2/ Trong qui trình chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt bước nào giúp tạo hương vị cà phê thơm ngon? a Bóc vỏ quả. b Ngâm ủ lên men. c Làm sạch. d Xát bỏ vỏ trấu. 3/ Dùng kháng sinh lâu dài và liên tục có tác dụng: a Gây kháng thuốc ở vi khuẩn gây bệnh. b Phòng bệnh. c Loại trừ được các vi sinh vật cơ hội xâm nhập gây bệnh d Tất cả các trường hợp đưa ra. 4/ Nguyên nhân chính gây dịch bệnh ở vật nuôi là: a Làm chuồng trại không đúng kiến trúc. b Làm chuồng theo hướng Đông - Bắc. c Xử lí chất thải không đúng phương pháp. d Cho ăn thiếu dinh dưỡng. 5/ Nhược điểm của phương pháp chọn lọc hàng loạt là: a không tạo ra giống mới. b hiệu quả chọn lọc thấp c khó thực hiện d tốn kém 6/ Giống lợn nào sau đây hướng mỡ? a lợn Đurôc b lợn Bơsai c Lợn Ỉ Móng Cái d lợn Joocsai 7/ Con bò sinh ra bằng công nghệ cấy truyền phôi giống với bò nào? a Bò nhận phôi. b Bò cho phôi c Bò mẹ mang thai. 8/ Doanh nghiệp được gọi bằng : a Nhà máy b Công ti, hãng c Xí nghiệp d Tất cả các trường hợp trên. 9/ Lương thực và thực phẩm có đặc điểm gì? a Đa số chứa nhiều nước b Chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. c Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng d Tất cả các phương án đều đúng. 10/ Trường hợp nào không phải là nguồn lực của DN : a Vốn. b Cơ sở vật chất. c Nhân sự. d Thị trường 11/ Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ : a Nhu cầu thị trường. b Giấc mơ làm giàu. c Địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh. d Tất cả các phương án đưa ra 12/ Thể chất là gì: a khả năng sản xuất sản phẩm của con vật. b chất lượng bên trong cơ thể con vật c tính di truyền của con vật d hình dáng bên ngoài của con vật 13/ Doanh nghiệp không thể huy động vốn kinh doanh từ nguồn nào? a Vốn từ khách hàng. b Vốn của nhà cung ứng,vốn vay c Vốn của các thành viên trong doanh nghiệp d Vốn của chủ DN. 14/ Nhu cầu của khách hàng phụ thuộc vào yếu tố nào? a Thu nhập bằng tiền của dân cư b Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. c Gía cả hàng hoá trên thị trường. d Tất cả các phương án đưa ra. 15/ Sinh trưởng là : a sự biến đổi khối lượng và kích thước con vật. b sự hoàn thiện chức năng sinh lí c sự thay đổi hình dáng con vật. d sự tăng khối lượng và kích thước cơ thể con vật 16/ Kinh doanh hộ gia đình có đặc điểm: a Thuộc sở hữu tập thể. b Có qui mô lớn. c Thuộc sở hữu cá nhân. d Sử dụng lao động trong xã hội là chủ yếu. 17/ Hoạch toán kinh tế là: a Việc thu ngân và điều chỉnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. b Đơn vị tính toán chi phí và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp c Việc điều chỉnh thu, chi của doanh nghiệp. d Việc tính toán chi phí và doanh thu cuả doanh nghiệp. 18/ Yếu tố nào quyết định tốc độ lớn và giới hạn lớn của con vật: a môi trường b chăm sóc. c tính di truyền d thức ăn 19/ Trường hợp nào sau đây là nhân giống tạp giao: a P: Lợn cái đurôc X lợn đực đurôc b P:Lợn cái Joocsai X lợn đực Joocsai c P: Lợn cái Ba xuyên X lợn đực Lan đơ rat d P:Lợn cái Lan đơ rat X lợn đực Lan đơ rat 20/ Cửa hàng X chuyên bán đồ trang trí nội thất. Cửa hàng này kinh doanh thuộc lĩnh vực nào? a Sản xuất b Hợp tác. c Dịch vụ d Thương mại 21/ Gà Tam hoàng có nguồn gốc từ nước nào? a Anh b Thái lan c Ấn độ d Trung quốc 22/ Ông cha ta có câu : "Phi thương bất phú ", có nghĩa là: a Muốn giàu phải làm kinh doanh. b Muốn vượt khó khăn phải biết liều lĩnh. c Mạnh bạo trên thương trường chắc chắn sẽ thành công. d Muốn kinh doanh giỏi phải nắm bắt cơ hội. 23/ Qui trình chế biến chè xanh có những bước :1-Làm héo lá chè ;2-Diệt men trong chè; 3-Sử dụng;4-Nguyên liệu, 5- Phân loại, đóng gói;6- Vò chè;7- Làm khô. Trình tự qui trình chế biến là: a 4 - 1- 2 - 6 -7 - 5 - 3. b 4 - 5 - 2 - 6 -7 - 1 -3. c 4 - 1- 2 - 6 -7 - 5 - 3. d 4 - 2- 1 - 6 -7 - 5 - 3. 24/ Thức ăn nào giàu năng lượng nhất ? a Rơm rạ b Cám gạo và rau xanh. c Cỏ tươi và thức ăn ủ mầm. d Ngô hạt, gạo. 25/ Để chế biến thức ăn bột sắn giàu prôtêin, người ta cấy vào hồ bột sắn : a Vi khuẩn b Virut c Trùng roi d Nấm THI HỌC KÌ 2-MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 10- ĐỀ 104 1/ Sinh trưởng là : a sự hoàn thiện chức năng sinh lí b sự biến đổi khối lượng và kích thước con vật. c sự tăng khối lượng và kích thước cơ thể con vật d sự thay đổi hình dáng con vật. 2/ Dùng kháng sinh lâu dài và liên tục có tác dụng: a Loại trừ được các vi sinh vật cơ hội xâm nhập gây bệnh. b Phòng bệnh. c Gây kháng thuốc ở vi khuẩn gây bệnh. d Tất cả các trường hợp đưa ra. 3/ Nguyên nhân chính gây dịch bệnh ở vật nuôi là: a Cho ăn thiếu dinh dưỡng. b Xử lí chất thải không đúng phương pháp. c Làm chuồng trại không đúng kiến trúc. d Làm chuồng theo hướng Đông - Bắc. 4/ Doanh nghiệp được gọi bằng : a Nhà máy b Công ti, hãng c Xí nghiệp d Tất cả các trường hợp trên. 5/ Qui trình chế biến chè xanh có những bước :1-Làm héo lá chè ;2-Diệt men trong chè; 3-Sử dụng;4-Nguyên liệu, 5- Phân loại, đóng gói;6- Vò chè;7- Làm khô. Trình tự qui trình chế biến là: 6/ Nhu cầu của khách hàng phụ thuộc vào yếu tố nào? a Thu nhập bằng tiền của dân cư b Nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. c Gía cả hàng hoá trên thị trường. d Tất cả các phương án đưa ra. 7/ Trường hợp nào không phải là nguồn lực của doanh nghiệp : a Cơ sở vật chất. b Thị trường c Vốn. d Nhân sự. 8/ Con bò sinh ra bằng công nghệ cấy truyền phôi giống với bò nào? a Bò cho phôi b Bò nhận phôi. c Bò mẹ mang thai. 9/ Cửa hàng X chuyên bán đồ trang trí nội thất. Cửa hàng này kinh doanh thuộc lĩnh vực nào? a Hợp tác. b Sản xuất c Dịch vụ d Thương mại 10/ Để chế biến thức ăn bột sắn giàu prôtêin, người ta cấy vào hồ bột sắn : a Vi khuẩn b Nấm c Trùng roi d Virut 11/ Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ : a Địa điểm thuận lợi cho việc kinh doanh . b Giấc mơ làm giàu. c Nhu cầu thị trường. d Tất cả các phương án đưa ra 12/ Hoạch toán kinh tế là: a Việc thu ngân và điều chỉnh hoạt động kinh doanh của DN. b Việc tính toán chi phí và doanh thu cuả DN. c Đơn vị tính toán chi phí và kết quả kinh doanh của DN d Việc điều chỉnh thu, chi của DN. 13/ Thể chất là gì: a khả năng sản xuất sản phẩm của con vật. b chất lượng bên trong cơ thể con vật c tính di truyền của con vật d hình dáng bên ngoài của con vật 14/ Thức ăn nào giàu năng lượng nhất ? a Ngô hạt, gạo. b Cỏ tươi và thức ăn ủ mầm. c Rơm rạ d Cám gạo và rau xanh. 15/ Trong qui trình chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt bước nào giúp tạo hương vị cà phê thơm ngon? a Ngâm ủ lên men. b Xát bỏ vỏ trấu. c Làm sạch. d Bóc vỏ quả. 16/ Ông cha ta có câu : "Phi thương bất phú ", có nghĩa là: a Mạnh bạo trên thương trường chắc chắn sẽ thành công. b Muốn vượt khó khăn phải biết liều lĩnh. c Muốn kinh doanh giỏi phải nắm bắt cơ hội. d Muốn giàu phải làm kinh doanh. 17/ Gà Tam hoàng có nguồn gốc từ nước nào? a Trung quốc b Anh c Ấn độ d Thái lan 18/ Nhược điểm của phương pháp chọn lọc hàng loạt là: a không tạo ra giống mới. b khó thực hiện c hiệu quả chọn lọc thấp d tốn kém 19/ Yếu tố nào quyết định tốc độ lớn và giới hạn lớn của con vật: a môi trường b tính di truyền c chăm sóc. d thức ăn 20/ Trường hợp nào sau đây là nhân giống tạp giao: a P:Lợn cái Ba xuyên X lợn đực Lan đơ rat b P:Lợn cái đurôc X lợn đực đurôc c P:Lợn cái Lan đơ rat X lợn đực Lan đơ rat d P:Lợn cái Joocsai X lợn đực Joocsai 1/ Kinh doanh hộ gia đình có đặc điểm: a Thuộc sở hữu tập thể. b Thuộc sở hữu cá nhân. c Sử dụng lao động trong xã hội là chủ yếu. d Có qui mô lớn. 22/ Giống lợn nào sau đây hướng mỡ? a lợn Joocsai b lợn Bơsai c Lợn Ỉ Móng Cái d lợn Đurôc 23/ Doanh nghiệp không thể huy động vốn kinh doanh từ nguồn nào? a Vốn của chủ doanh nghiệp. b Vốn của nhà cung ứng,vốn vay c Vốn của các thành viên trong doanh nghiệp. d Vốn từ khách hàng. 24/ Lương thực và thực phẩm có đặc điểm gì? a Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng b Chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. c Đa số chứa nhiều nước d Tất cả các phương án đều đúng. 25/ Trong điều kiện bình thường, sữa bò mới vắt ra vi sinh vật không phát triển được là do: a Trong sữa có kháng thể. b Sữa có nhiệt độ cao làm vi sinh vật không phát triển được c Mùi vị của sữa chống vi khuẩn. d Sữa có độc tố diệt vi khuẩn. ¤ Đáp án của đề thi: 104 1[ 1]c... 2[ 1]c... 3[ 1]b... 4[ 1]d... 5[ 1]d... 6[ 1]d... 7[ 1]b... 8[ 1]a... 9[ 1]d... 10[ 1]b... 11[ 1]d... 12[ 1]b... 13[ 1]b... 14[ 1]a... 15[ 1]a... 16[ 1]d... 17[ 1]a... 18[ 1]c... 19[ 1]b... 20[ 1]a... 21[ 1]b... 22[ 1]c... 23[ 1]d... 24[ 1]d... 25[ 1]a...
File đính kèm:
- Copy of thi cn 10HK2.doc